My career advice

Qua hơn 4000 năm lịch sử kể từ thời các vua Hùng khởi phát dựng xây đất nước khoảng năm 2879 trước Công Nguyên, cộng đồng dân tộc Việt Nam đã hình thành, phát triển gắn kết chặt chẽ với nhau trên mảnh đất nhỏ, dài... .
Giải pháp cho bài toán cử nhân, kỹ sư thất nghiệp nằm ngay trong nhu cầu cấp thiết hiện nay: Cần một cuộc đại phẫu tổng thể nền giáo dục, đào tạo, dạy nghề tại Việt Nam.   .
Tôi lớn lên ở một vùng quê nghèo đồng bằng Bắc Bộ. Năm 1990, tôi tốt nghiệp phổ thông trung học. Lúc đó, đất nước đang ở vào thời kỳ đầu đổi mới. Cảnh sắc, đất trời, kinh tế xã hội thay đổi từng ngày. Một không kh... .
Đối với các dự án (EPCIC-Engineering, Procurement, Construction, Installation, Commissioning), vật tư có vai trò đặc biệt quan trọng quyết định đến sự thành công, hiệu quả, tiến độ và an toàn của dự án. Thật vậy, thông thường gi... .
Trong các bài viết trước, bạn đọc đã được giới thiệu quan điểm chung nhất về EPC và khâu trọng yếu quyết định đến chất lượng một cuộc thầu. Bài viết này sẽ tiếp tục làm rõ sự "đắt- rẻ" mà một người làm đấu thầu chuy... .
Nên áp dụng EPC khi nào? EPC nên được áp dụng  khi dự án có nhiều sự lựa chọn về biện pháp thi công, đặc biệt là công trình có công nghệ xây dựng tiên tiến, công nghệ thuộc bản quyền của nh... .
Kỳ trước, bạn đọc đã có cái nhìn tồng quát về hình thức EPC tại Việt Nam, cách phân biệt hợp đồng EPC và hợp đồng tổng thầu chìa khóa trao tay. Kỳ này, Vungtaujobs mời bạn đến với bài viết tập trung phân... .
Nhằm cung cấp cho đông đảo bạn đọc cái nhìn đầy đủ và toàn diện hơn về các dự án đấu thầu EPC, Vungtaujobs trân trọng giới thiệu đến các bạn đọc chùm bài viết về EPC mà Vungtaujobs sưu tầm. Hy vọng những kiến... .
Khi một dự án (EPCIC-Engineering, Procurement, Construction, Installation, Commissioning) bắt đầu thì nguồn thông tin đầu mối là vô cùng quan trọng và đầu mối này bắt nguồn từ phòng tổ dự thầu dự án thuộc phòng phát... .
Dù hàng triệu người trẻ trên toàn cầu đang tìm việc mà không mấy hy vọng, rất nhiều người khác đánh bại được xu hướng thất nghiệp lan tràn, đặt bước đầu tiên vào con đường sự nghiệp.Trong khuôn khổ chương tr... .